Sex vikna netnámskeið
& heilsumarkþjálfun

fyrir konur með þráláta verki

Það skiptir sköpum að skilja verkina
til að geta skilið við þá!

Á námskeiðinu deili ég aðferðum sem umbreyttu mínu lífi og voru lykillinn að því að ég náði mér út úr vítahring þrálátra verkja. 

Þrálátir verkir og ýmis heilsufarseinkenni eins og iðraólga hafa fylgt mér stóran hluta ævinnar. Ég hef náð að halda þessu í skefjum með heilandi mataræði og lífsstíl, sem skiptir miklu máli. En ef álag jókst og lífsstíllinn var ekki alveg í skorðum voru einkennin mætt á svæðið í svakastuði! – og ég oft alveg ráðalaus. 

Ég hafði gert ráð fyrir að þurfa að ‘lifa með þessu’ eins og manni hefur svo oft verið sagt, og samþykkt að ég hafi bara fengið þetta krefjandi eintak af líkama og verði að gera mitt besta úr því. 

Í þessu námskeiði er fókusinn á að læra um leiðir til að skilja við verkina, ekki að lifa með þeim. Við setjum fókusinn á heilann og hvernig þrálátu einkennin geta verið veiki í heilanum en ekki staðbundin þar sem við finnum þau, sem sagt miðlægir verkir. Að rót einkennanna geti verið ofvirkt streitusvar í randkerfi heilans og að verkirnir séu vegna úreltra heilabrauta sem þarf að endurtengja.

Námskeiðinu er ætlað að veita þér fræðslu, innblástur og stuðning til valdeflingar á þinni vegferð til að skilja við verkina og losa um þrálát heilsufarseinkenni – ég miðla efninu sem heilsuhönnuður, heilsumarkþjálfi og það sem mikilvægast er, af eigin reynslu við að nota þessar aðferðir og endurheimta heilsuna. 

Ég set námskeiðið upp í aðferðarramma Heilsuhönnunar: Skilningur, hugarfar, stefna, hugmyndir, útfærslur og framkvæmdir.

Í hnotskurn:

Umsagnir
"Námskeið sem kennir manni að taka stjórn á eigin líkamlegu líðan og breyta mynstrum sem halda manni í vítahring verkja. Leið fyrir okkur sem höfum allt reint og fáum hvergi skýr svör við því sem amar að okkur. Á sama tíma eflir þetta námskeið og það sem maður lærir þar andlega líðan til muna."

Urður Hákonardóttir
Umsagnir
"Upplífgandi og kærleiksríkt námskeið. Ný nálgun/sýn á erfiðleika og verki. Virkilega flott framsetning á fræðsluefni. Gaf mér nýja sýn á mitt ástand og hvernig ég get reynt að vinna með það og með þvi, að reyna að taka stjórn á verkjum og því sem þeir gera og vinna með likamanum í mildi en ekki í gremju, ótta og kvíða. -Fekk allavega fullt af verkfærum að vinna með. Gefur von um betri tíma. Mæli eindregið með. Anda inn og anda út. Takk fyrir mig ."

Arna Þórunn Björnsdóttir
Umsagnir
Fannst námskeiðið snerta á svo mörgum þáttum lífsins sem er áhugavert að skoða i mögulegu samhengi við verkina. Þetta var mikið efni og fór djúpt. Viðfeðm reynsla stjórnanda á efninu og næmni og einlægur áhugi á því sem hver og einn er að glíma vakti traust mitt. Gott að finna húmor og léttleika tengjast við verki.

Hrönn Björnsdóttir
Umsagnir
"Að vera á námskeiðinu hjá Sóleyju var mjög upplífgandi, þrátt fyrir erfitt viðfangsefni sem hefur alla jafna neikvæð áhrif á daglegt líf. En með tiltrú hennar á að það sé hægt að vinna sig úr langvarandi sársauka með verkfærunum og tæknni sem hún lætur mann hafa á námskeiðinu með bros á vör varð verkefnið að lifa sársaukalausu lífi viðráðanlegra en ég hafði nokkurn tímann upplifað áður. Loksins trúi ég því að það sé mögulegt. Með því að beita marvísri tækni hafa sársaukaviðbrögð mín minnkað töluvert og þegar ég fæ verkjaköst er ég ekki jafn hrædd við þau og næ hraðar að komast úr þeim. Ég hlakka til að einbeita mér áfram að þessari tækni svo hún verði mér eðlislægari. Eitt það besta við námskeiðið er líka að ég er almennt hressari og glaðari í hversdeginum en ég var áður enda er sá andi Sóleyjar mjög smitandi."

Rakel Adolpsdóttir
Umsagnir
"mér fannst ég skilja ennþá betur hvað hugurinn hefur mikil áhrif, ég er oft á vælinu og læt aðra taka ákvörðun fyrir mig. Þetta hjálpar mér að vinna fallega í sjálfri mér. 'Eg ber ábyrgð á eigin heilsu sem ég vissi en það er gott að fá aðstoð- nauðsynlegt"

Sif Gunnsteinsdóttir
Umsagnir
"Það er svo gott að heyra frá öðrum á námskeiðinu hvað er að virka fyrir þær. Heyrðum fullt af frábærum reynslusögum umótrúlegan bata. Fengum verkfæri til að takast á við verki. Í mínu tilfellli gat ég sleppt verkjatöflum alveg. Byrjaði sem tilraun, því ég hafi fyrir námskeiðið ekki þorað að minnka verkjatöflu skammtinn. Reyndist miklu auðveldara en ég hélt. Hafði verkina áfram, en nú kunni ég að tjónka við þá."

Sólrún Halldórsdóttir
Umsagnir
"Ef þù vilt fà verkfæri ì hendurnar til ađ hugsa betur um sjàlfa þig, farđu à þetta nàmskeiđ. Sòley býr yfir hafsjò af fròđleik, getur þvì kafađ djùpt ì màlefnin og þađ sèst à þeim verkefnum sem eru lögđ fyrir."

Bjarney Kristrún Haraldsóttir
Umsagnir
"þetta er námskeið sem galopnar augu þín gagnvart eigin mætti og kennir þér hvernig þú getur búið til nýjar tengingar í heilanum til að losna við verki, óþol og óþolandi hugsanir.!“

Ragnhildur Ragnarsdóttir
Previous slide
Next slide

Hafðu samband ef þú ert að kljást við þráláta verki eða önnur þrálát heilsufarseinkenni og við förum yfir hvort þetta námskeið passi þér.

Innifalið:

Á námskeiðinu deili ég aðferðum sem umbreyttu mínu lífi og voru lykillinn að því að ég náði mér út úr vítahring þrálátra verkja og heilsufarseinkenna.

Scroll to Top

Þessi síða notar vefkökur (e. cookies) til þess að bæta upplifun þína á henni